Hotline : (+84) 968 064 299

Địa chỉ : HH2A KĐT Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Kính gửi Quý khách hàng!

Các bạn nghĩ rằng giai đoạn nào của hôn nhân người chồng phải chăm sóc, quan tâm đến người vợ nhiều nhất, và các Mẹ cần phải chăm sóc bản thân mình giai đoạn nào nhất. Chắc hẳn câu trả lời đều là giai đoạn mang thai và sinh nở phải không.

Quá trình mang thai, người phụ nữ hiện đại vẫn phải lo toan với công việc và với cuộc sống thường nhật, vẫn chịu những áp lực công việc và cuộc sống, dẫn đến tình trạng STRESS thường xuyên trong suốt quá trình thai kỳ và sinh nở. Chưa kể đến việc người phụ nữ phải chịu sự thiếu hụt nội tiết tố, dẫn đến biến dạng cơ thể, rạn các vùng ngực, bụng, mông, đùi; nám mặt, xạm da các vùng nách, bẹn, mụn nhọt các vùng mặt, bụng, lưng… gây ảnh hưởng “nghiêm trọng” tới SẮC&VÓC. Do vậy, giai đoạn mang thai và sinh nở chính là giai đoạn người phụ nữ cần được tạo điều kiện để nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc cơ thể cũng như tinh thần, để dưỡng thai nhi phát triển khỏe mạnh, thông minh.

Hiện nay, riêng tại Hà Nội, các Bố/Mẹ sẽ gặp rất nhiều cơ sở Massage, Chăm sóc Mẹ và Bé sau sinh, thậm chí có những trung tâm tắm bé tự phát, có những cô tắm bé tự làm tại nhà… Vô vàn cơ sở Massage theo phong cách Nhật Bản, Singapo, Thái, Hàn… Các Bố/Mẹ hiện đại lại không hề để ý rằng, các Bà các Cụ ngày xưa đều áp dụng các phương pháp y học cổ truyền dân gian để chăm sóc mẹ và em bé, từ đó đúc kết nên phương pháp chăm sóc Mẹ&Bé của Cung Đình HUẾ. Phục hồi và phát triển các phương pháp y học cổ truyền, cũng như các phương pháp bí truyền chăm sóc Mẹ & Bé Hoàng Cung chính là tôn chỉ, niềm tin và con đường mà chúng tôi chọn lựa, chăm sóc Mẹ & Bé theo các phương pháp dân gian cổ truyền và “THUẦN VIỆT”.

Với phương châm “ trao yêu thương, nhận niềm tin” tất cả đội ngũ nhân viên y tá, điều dưỡng và kỹ thuật viên y học cổ truyền cùng các y bác sĩ CỘNG SỰ đang cùng nỗ lực mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất , chuẩn từ chuyên môn tới cung cách dịch vụ tận tâm, chu đáo như đối với chính người thân yêu của mình.

Chúng tôi mang tới cho khách hàng những liệu trình chăm sóc mẹ và bé chất lượng nhất  để thời gian mang thai và sinh nở không phải là nỗi ám ảnh “ngại chửa đẻ” của mẹ, tư vấn tận tình hướng dẫn các Bà, các Mẹ cách chăm sóc con yêu những ngày đầu đời và biến những giây phút đồng hành cùng con từ giai đoạn mang thai sẽ trở thành một “kỳ nghỉ dưỡng” đáng nhớ, thư thái và hạnh phúc nhất của các Mẹ.

Mooncare được kế thừa những tinh hoa Y học cổ truyền dân tộc kết hợp với phương pháp chăm sóc bí truyền của Hoàng cung tạo nên các liệu trình chăm sóc đặc biệt dành riêng cho mẹ và bé. Mẹ khỏe – bé vui – cả nhà an tâm cùng con trải qua những khoảnh khắc đáng yêu và hạnh phúc trong đời. Sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng không những là động lực to lớn mà là tiền để vững chắc để  Mooncare nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, dịch vụ, sản phẩm của mình.

Trân Trọng !

CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT- VIETHEALTH CARE

THƯƠNG HIỆU: CHĂM SÓC MẸ BÉ MOONCARE

— – – – – – – 🍀 MOONCARE SPA 🍀 – – – – – – – – –

Trao yêu thương, nhận niềm tin!

☎️ 0968 064 299 – 📧  info@mooncare.vn

🏖  Cơ sở 1: HH2A KĐT LINH ĐÀM – HOÀNG MAI – HÀ NỘI

🏝  Cơ sở 2: Số 45B TRƯỜNG LÂM – LONG BIÊN – HÀ NỘI

Website: viethealthcares.commooncare.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVu.Me.Be.MoonCare/

đã đăng ký dịch vụ

Contact Me on Zalo